ค้นหา

งานติดตั้งเครื่องจักรและสอนการใช้งาน เครื่องผ่าสายไฟและวัสดุยาง รุ่น AB 320GMICAP Thailand ได้ร่วมงานกับ Fortuna GmbH จากประเทศเยอรมันนี มานานมากกว่า 30 ปี และเราได้รับการแต่งตั้งเป็นตัวแทนจำหน่ายเพียงเจ้าเดียวในประเทศไทยในการนำเข้าเครื่องจักรของ Fortuna GmbH


เครื่องจักรของ Fortuna GmbH มีความโดดเด่นอย่างมากในด้านการปอกและผ่าชิ้นงานไม่ว่าจะเป็น #หนังแท้, #หนังเทียม, #ยาง, #กระดาษ, #สายCable และสิ่งทออื่นๆ มีทั้งรุ่นมาตรฐานหรือตามแบบที่ลูกค้าต้องการ ครอบคลุมถึงอะไหล่ต่างๆไม่ว่าจะเป็น #มีดถ้วย #หินโอ่ง #หินลับมีด #ใบมีดสายพาน อีกด้วยขอขอบคุณลูกค้าของไมแค็ปฯ ทุกท่านที่ให้การสนับสนุนและเลือกใช้บริการ เรามีทีมงานมากประสบการณ์พร้อมให้บริการลูกค้าทุกท่าน ไม่ว่าจะเป็นงานบำรุงรักษา งานซ่อมบำรุง และอะไหล่เครื่องจักรอุตสาหกรรม


เรามีทีมช่างเทคนิคมืออาชีพที่คอยอำนวยความสะดวกลูกค้าตั้งแต่การติดตั้งเครื่องจักรและสอนการใช้งานเครื่องผ่าสายไฟและวัสดุยาง รุ่น AB 320G ซึ่งจุดเด่นของเครื่องคือ Open Day Light เปิดได้ถึง 20 mm และสามารถทำงานได้แบบ Heavy-Dutyทุกท่านสามารถสอบถาม ทำความรู้จักกับ MICAP Thailand และผลิตภัณฑ์ของเราเพิ่มเติมได้ที่...

📨 Facebook : www.facebook.com/micapthailand

💻 Website : www.micapthailand.com

🎥 Youtube : https://www.youtube.com/channel/UC2dbsD3bxgq3rO5elE57wXw

☎️ Tel : (662) 02-02910674 Ext. 7


Recent Posts