คุณสมบัติเด่นๆของ RBC Series ประสิทธิภาพสูง ประหยัดต้นทุน และใช้งานง่าย

Receding Head Hydraulic Die Cutting Machine หรือ เครื่องปั้มไดคัทไฮดรอลิคแบบหัวเลื่อนถอยหลัง อีกทางเลือกหนึ่งสำหรับผู้ผลิตในอุตสาหกรรมที่กำลังมองหา “เครื่องจักร” ที่มีประสิทธิภาพสูง ประหยัดต้นทุน ใช้งานง่าย เครื่องปั๊มตัดแบบหัวเลื่อนถอยหลัง รุ่น RBC Series เหมาะอย่างยิ่งสำหรับตัดวัสดุที่มีความกว้างทุกชนิด กำลังตัดของเครื่องจักร เรามีตั้งแต่ 30 ถึง 200 ตัน สามารถตัดได้ทั้งวัสดุแบบม้วนและแบบแผ่น

คุณสมบัติเด่น ( Highlight )

  1. ด้วยระบบปรับสมดุล ( balancing system ) และ โครงสร้างของเครื่องแบบ 4 เสาทำให้เครื่องมีความแข็งแรง ใช้จังหวะการตัดแบบขนานทำให้มีความแม่นยำสูงและสามารถกดตัดลงบนผืนวัสดุได้ทั่วทั้งพื้นผิวหน้าตัด
  2. ระยะการเคลื่อนตัวของหัวตัดถอยกลับควบคุมด้วยเซอร์โวมอเตอร์ ( Servo Motor ) ช่วยยืดอายุการใช้งานของทั้งแม่พิมพ์และแผ่นเขียงรองตัดให้นานขึ้น สามารถตั้งปรับระยะการถอยของหัวตัดได้ ซึ่งช่วยให้มีความเร็วรอบในการกดตัดมากขึ้น
  3. การตั้งค่าและคำสั่งต่างๆ ใช้การควบคุมหน้าจอสัมผัส LCD และระบบการทำงานของเครื่องผู้ใช้งานสามารถปรับแต่งให้เครื่องจักรทำงานแบบอัตโนมัติ ( Automatic ) หรือ แบบธรรมดา ( Manual ) ก็ได้
  4. การเคลื่อนที่ของหัวตัดจะเคลื่อนที่ช้าลงก่อนจะทำการกดตัด สามารถช่วยลดความแตกต่างของขนาดระหว่างชั้นวัสดุบนสุดและล่างสุด มีการสั่นสะเทือนต่ำเมื่อหัวตัดเคลื่อนที่
  5. มีระบบป้อนวัตถุดิบ และเมื่อหัวตัดเคลื่อนที่ถอยหลังจะช่วยให้สามารถเข้าถึงพื้นที่ตัดแบบเปิดได้ ช่วยสำหรับการจัดตำแหน่งแผ่นวัสดุด้วยตนเอง ถึงแม้ว่าวัสดุยังคงอยู่ในระหว่างการตัดซึ่งสามารถหลีกเลี่ยงปัญหาการขยับของวัสดุได้อย่างมีประสิทธิภาพ แม้แต่การปรับตำแหน่งของแม่พิมพ์ก็ง่ายต่อการปรับแต่งหรือจัดวาง

สำหรับเครื่องปั๊มไดคัทไฮดรอลิคแบบหัวเลื่อนถอยหลัง รุ่น RBC Series เป็นรุ่นมาตรฐาน สามารถนำไปใช้ได้ในอุตสาหกรรมการผลิตและตัดวัสดุได้หลากหลาย อาทิเช่น:

โทรศัพท์มือถือ/ อิเล็กทรอนิกส์/ LCD

เช่น ฟิล์มกรองแสง, ฟิล์มพลาสติก, ตัวกรองลำโพงและไมโครโฟน, จอ LCD, กันกระแทกภายในชุดประกอบ ฯลฯ

– พรม/กระเบื้องปูพื้น

เช่น พรม, กระเบื้องปูพื้นพลาสติก, กระเบื้องยางปูพื้น ฯลฯ

– รถยนต์

เช่น เบาะรถยนต์, ประเก็นไฟหน้า/ไฟท้าย, ฉนวนไฟฟ้า, กันกระแทก, ซีล, ประเก็น, พรมรถยนต์ ฯลฯ

– ยางและพลาสติก

เช่น วัสดุดูดซับแรงกระแทก, วัสดุฉนวนกันความร้อน, เครื่องเขียน/โฟลเดอร์ ฯลฯ

– โฟมและฟองน้ำ

เช่น โฟม, โฟมไฟฟ้า, โฟมยาง, โฟมฉนวนกันความร้อน, โฟมรถยนต์ ฯลฯ

– เครื่องสำอาง

เช่น แผ่นรองเวชสำอาง, พัฟเครื่องสำอาง, มาสก์ ฯลฯ

– บรรจุภัณฑ์

เช่น กระดาษบอร์ด/กระดาษลูกฟูก, แพ็คเกจสูญญากาศ, กล่องพลาสติก ฯลฯ

– สิ่งทอ และอื่นๆ

เช่น Cotton/Cameras cotton/แผ่นกรองผ้าฝ้าย, ตาข่ายกันฝุ่น, ซับใน, ปลอกคอเสื้อ ฯลฯ

MICAP Thailand เรามีเครื่องปั๊มไดคัทไฮดรอลิคแบบหัวเลื่อนถอยหลัง รุ่น RBC Series ตั้งอยู่ที่บริษัทฯ

ผู้ที่สนใจเข้ามาดูเครื่องของจริง หรือมาทดสอบตัดได้ สามารถติดต่อเข้ามาได้ที่เบอร์ 02-02910674 ต่อ 7 หรือ