เครื่องตัดดิจิตอล เครื่องตัดหนังแท้ เครื่องตัดผ้า ครบจบเพียงแค่มีสิ่งนี้

เครื่องตัดดิจิตอล หรือ Digital Cutting ทำงานได้โดยไม่ต้องใช้แม่พิมพ์หล่อโลหะเพื่อสร้างสรรค์สิ่งต่างๆ ตั้งแต่บรรจุภัณฑ์ ป้าย บัตรเชิญ ซองจดหมาย งานแสดงสินค้า จดหมายตัดไวนิล และอื่นๆ บริการตัดแบบดิจิทัลของเรามอบความยืดหยุ่นอย่างมาก เทคโนโลยีการตัดที่ไร้ที่ติ ต้นทุนการผลิตต่ำ และตัวเลือกวัสดุพิมพ์ที่หลากหลาย ซึ่งแตกต่างจากไดคัทแบบดั้งเดิม ไม่ว่าคุณจะสนใจไดคัทออนดีมานด์ ไดคัทซิงเกิ้ล หรือสองพันชิ้น ไดคัทดิจิตอลช่วยให้คุณแสดงแนวคิดที่สร้างสรรค์ที่สุดของคุณในลักษณะที่เป็นรายบุคคล แต่คุ้มค่า

เครื่องตัดดิจิตอล Digital Cutting มันทำงานอย่างไร ?

การใช้ซอฟต์แวร์ Adobe Illustrator or InDesign แบบจำลองดิจิตอลของชิ้นงานได้รับการออกแบบ คุณอาจออกแบบเองได้ หรือเรายินดีที่จะช่วยให้คุณบรรลุวิสัยทัศน์ที่สร้างสรรค์ของคุณ จากนั้นออกแบบเป็นเลเยอร์และติดป้ายกำกับสำหรับการกำหนดเส้นทาง การตัดแบบจุ๊บ รอยพับ การเจาะรู และอื่นๆ ด้วยใบมีดและดอกกัดหลายร้อยแบบให้เลือก เครื่องมือที่ใช่สำหรับงานของคุณ Digital Cutting ของเราทำงานยี่สิบสี่ชั่วโมงต่อวัน ดังนั้นเราจึงสามารถตอบสนองความต้องการในการตัดของคุณในขณะที่ให้คุณภาพและผลผลิตสูงที่คุณคาดหวัง

แตกต่างจากไดคัททั่วไปอย่างไร​ ?

เครื่องตัดดิจิตอล แบบดั้งเดิมใช้แม่พิมพ์โลหะที่สร้างขึ้นจากใบมีดตัดที่มีรูปร่างเป็นลวดลาย จากนั้นจึงติดตั้งบนวัสดุรองรับที่แข็งแรง ในการสร้างรูปร่าง แม่พิมพ์จะถูกกดลงในวัสดุหรือพื้นผิว การเปลี่ยนแปลงหรือการปรับเปลี่ยนแม่พิมพ์เมตาคาสต์นั้นยากและมีราคาแพง เนื่องจากแม่พิมพ์แต่ละอันมีราคาสูงในการสร้าง ในทางตรงกันข้าม เครื่องตัดดิจิตอล เป็นระบบอัตโนมัติทั้งหมด แม่นยำเป็นพิเศษ และยืดหยุ่นได้ ดังนั้นการปรับเปลี่ยนที่จำเป็นจึงรวดเร็ว ง่าย และประหยัด ความเก่งกาจและประสิทธิภาพอันน่าทึ่งของการตัดไดคัทแบบดิจิตอลขยายไปถึงพื้นผิวที่หลากหลายให้เลือก เช่น อะคริลิก ลูกแก้ว ไวนิลกาว แผ่นกระดาน ยาง แกนโฟม กระดาษแข็ง และอื่นๆ

ทำไมต้องเครื่องตัดดิจิตอล?

​ความแม่นยำ

Micapthailand มุ่งมั่นที่จะนำเสนอเทคโนโลยีล้ำสมัยให้กับลูกค้าของเรา เนื่องจากเราทราบดีว่าการแสดงผลครั้งแรกมีความสำคัญในอุตสาหกรรมกราฟิกที่เปลี่ยนแปลงตลอดเวลา ให้เราช่วยคุณตระหนักถึงวิสัยทัศน์ที่สร้างสรรค์ของคุณอย่างประหยัด แม่นยำ และสวยงาม

ความคุ้มค่า

ผู้ที่มองหาการตัดไดคัทแบบกำหนดเองโดยไม่มีปริมาณขั้นต่ำพบว่าการตัดไดคัทแบบดิจิทัลจะคุ้มค่าที่สุด ด้วยวิธีการแบบดิจิทัล เครื่องจักรของเรามีความยืดหยุ่นในการปรับอย่างรวดเร็วสำหรับการตัดไดคัทระยะสั้น ไม่ว่าคุณกำลังมองหาฉลากวิ่งขนาดเล็กหรือสติ๊กเกอร์ระยะใกล้ เครื่องตัดดิจิตอล ของเรามอบคุณภาพที่ดีที่สุดในราคาที่เหมาะสม

เครื่องตัดหนังอัตโนมัติ Leather Automatic Cutting Machine

มักจะนำไปใช้สำหรับตัดวัสดุประเภทหนังเทียม Artificial leather สามารถตัดหนังที่มีลักษณะเป็นม้วนและเป็นแผ่น สามารถตัดได้หลายๆชั้น ด้วยลักษณะของเครื่องที่มี่ตั้งแต่ขนาดเล็ก ใช้พื้นที่การจัดวางไม่มาก และการดูแลรักษาและการใช้งานที่ง่าย ทำให้เป็นเครื่องตัดที่มีความนิยมมากที่สุดในโรงงานอุตสาหกรรมการผลิต เครื่องตัดหนังอัตโนมัติ Leather Cutting เป็นเครื่องจักรในโรงงาน กลุ่มอุตสาหกรรมการผลิตขนาดใหญ่ที่โรงงานส่วนใหญ่มักจะเลือกใช้งาน เนื่องจากมีประสิทธิภาพสูงและสามารถตอบสนองความต้องการด้านการผลิตในโรงงานอุตสาหกรรมได้เป็นอย่างดี เช่นตัดกระเป๋าหนัง รองเท้าหนัง เฟอร์นิเจอร์หนัง ยาง และยานยนต์ หรือเครื่องกีฬา เป็นต้น

จุดเด่นของเครื่องตัดหนังอัตโนมัติ
  • การตัด การเจาะ การทำเครื่องหมาย ทำได้ง่ายๆ เพียงแค่หัวตัดเดียวในทุกขั้นตอน
  • ง่ายต่อการสลับไปมาระหว่างการผลิตขนาดใหญ่ และ การผลิตขนาดเล็ก ( ทำได้หลายหลายรูปแบบสำหรับเครื่องจักรในโรงงาน )
  • มีความแม่นยำ คุณภาพ และ ประสิทธิภาพในการตัดสูง

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมของผลิตภัณฑ์ คลิกเลย

https://youtube.com/watch?v=ENjd63I9xZ0
เครื่องตัดวัสดุสังเคราะห์อัตโนมัติ Synthetic Automatic Cutting Machine

มักจะนำไปใช้สำหรับตัดวัสดุประเภทหนังแท้ Genuine leather แต่ก็สามารถตัดวัสดุหนังเทียม Artificial leather ได้เช่นกัน ด้วยขนาดเครื่องและพื้นที่การตัดของเครื่องเหมาะสำหรับตัดหนังที่มีลักษณะเป็นแผ่น หากเป็นหนังเทียมสามารถตัดได้หลายๆชั้น ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับความหนาของแผ่นหนังและรูปแบบการตัดที่ได้ทำการออกแบบไว้ เครื่องตัดวัสดุสังเคราะห์อัตโนมัติ Synthetic Cutting เป็นเครื่องจักรในโรงงาน ที่สามารถนำไปใช้กับงานอุตสาหกรรมต่างๆ ได้ เช่น ตัดพื้นรองเท้า ยานยนต์ ยาง พรม โฟมและฟองน้ำ เครื่องกีฬา หรือ วัสดุสังเคราะห์ เป็นต้น

จุดเด่นของเครื่องตัดวัสดุสังเคราะห์อัตโนมัติ
  • ลดความซับซ้อนของขั้นตอนการผลิตได้ทั้งหมดทำให้เครื่องจักรในโรงงานทำงานได้อย่างเต็มที่
  • ผลิตงานออกมาได้อย่างรวดเร็ว ลดระยะเวลารอคอยการผลิต
  • ประหยัดกำลังคน พนักงาน วัสดุ และพื้นที่การผลิต ทำให้ง่ายต่อการจัดการ

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมของผลิตภัณฑ์ คลิกเลย

https://youtube.com/watch?v=Zs7N4JHxrdY

Micap Thailand เรา คือผู้นำ ด้านการตัดวัสดุ Nom-Metal ทุกชนิด มากว่า 42 ปี เรามีความมุ่งมั่นในการหาผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ และเราออกแบบเครื่องจักรแต่ละเครื่องเพื่อให้ตรงกับความต้องการของลูกค้าในทุกอุตสาหกรรมและทุกสายผลิตภัณฑ์พร้อมทั้งมีบริการหลังการขายที่มีคุณภาพ และมีความพร้อมในการบริการลูกค้าอยู่เสมอ