ค้นหา

แนะนำ 2 เครื่องตัดตัวอย่างเพื่อธุรกิจของคุณ

วันนี้ Micap Thailand จะขอมาแนะนำเครื่องตัดตัวอย่าง CNC Automatic Cutting Machine ในยุค 4.0 ด้วยเครื่องตัดตัวอย่างแบบอัตโนมัติ ทั้ง 2 รุ่น มีการใช้การทำงานที่แตกต่างกันเพื่อให้เหมาะกับธุรกิจของคุณ


1.เครื่องตัดวัสดุสังเคราะห์อัตโนมัติ Synthetic Automatic Cutting Machine

มักจะนำไปใช้สำหรับตัดวัสดุประเภทหนังแท้ Genuine leather แต่ก็สามารถตัดวัสดุหนังเทียม Artificial leather ได้เช่นกัน ด้วยขนาดเครื่องและพื้นที่การตัดของเครื่องเหมาะสำหรับตัดหนังที่มีลักษณะเป็นแผ่น หากเป็นหนังเทียมสามารถตัดได้หลายๆชั้น ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับความหนาของแผ่นหนังและรูปแบบการตัดที่ได้ทำการออกแบบไว้ เครื่องตัดวัสดุสังเคราะห์อัตโนมัติ Synthetic Cutting เป็นเครื่องจักรในโรงงาน ที่สามารถนำไปใช้กับงานอุตสาหกรรมต่างๆ ได้ เช่น ตัดพื้นรองเท้า ยานยนต์ ยาง พรม โฟมและฟองน้ำ เครื่องกีฬา หรือ วัสดุสังเคราะห์ เป็นต้น


จุดเด่นของเครื่องตัดวัสดุสังเคราะห์อัตโนมัติ

  • ลดความซับซ้อนของขั้นตอนการผลิตได้ทั้งหมดทำให้เครื่องจักรในโรงงานทำงานได้อย่างเต็มที่

  • ผลิตงานออกมาได้อย่างรวดเร็ว ลดระยะเวลารอคอยการผลิต

  • ประหยัดกำลังคน พนักงาน วัสดุ และพื้นที่การผลิต ทำให้ง่ายต่อการจัดการ

  • สนับสนุนซอฟต์แวร์ออกแบบซึ่งเอาต์พุตไฟล์ DXF หรือ PLT รูปแบบ ( เช่น AutoCAD, AI,CorelDRAW )

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมของผลิตภัณฑ์ คลิกเลย


2.เครื่องตัดหนังอัตโนมัติ Leather Automatic Cutting Machine

มักจะนำไปใช้สำหรับตัดวัสดุประเภทหนังเทียม Artificial leather สามารถตัดหนังที่มีลักษณะเป็นม้วนและเป็นแผ่น สามารถตัดได้หลายๆชั้น ด้วยลักษณะของเครื่องที่มี่ตั้งแต่ขนาดเล็ก ใช้พื้นที่การจัดวางไม่มาก และการดูแลรักษาและการใช้งานที่ง่าย ทำให้เป็นเครื่องตัดที่มีความนิยมมากที่สุดในโรงงานอุตสาหกรรมการผลิต เครื่องตัดหนังอัตโนมัติ Leather Cutting เป็นเครื่องจักรในโรงงาน กลุ่มอุตสาหกรรมการผลิตขนาดใหญ่ที่โรงงานส่วนใหญ่มักจะเลือกใช้งาน เนื่องจากมีประสิทธิภาพสูงและสามารถตอบสนองความต้องการด้านการผลิตในโรงงานอุตสาหกรรมได้เป็นอย่างดี เช่นตัดกระเป๋าหนัง รองเท้าหนัง เฟอร์นิเจอร์หนัง ยาง และยานยนต์ หรือเครื่องกีฬา เป็นต้น


จุดเด่นของเครื่องตัดหนังอัตโนมัติ
  • การตัด การเจาะ การทำเครื่องหมาย ทำได้ง่ายๆ เพียงแค่หัวตัดเดียวในทุกขั้นตอน

  • ง่ายต่อการสลับไปมาระหว่างการผลิตขนาดใหญ่ และ การผลิตขนาดเล็ก ( ทำได้หลายหลายรูปแบบสำหรับเครื่องจักรในโรงงาน )

  • มีความแม่นยำ คุณภาพ และ ประสิทธิภาพในการตัดสูง

  • สนับสนุนซอฟต์แวร์ออกแบบซึ่งเอาต์พุตไฟล์ DXF หรือ PLT รูปแบบ ( เช่น AutoCAD, AI,CorelDRAW )

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมของผลิตภัณฑ์ คลิกเลยทำไมเครื่องตัดตัวอย่างจึงสำคัญต่อธุรกิจ?

​ความแม่นยำ

Micapthailand มุ่งมั่นที่จะนำเสนอเทคโนโลยีล้ำสมัยให้กับลูกค้าของเรา เนื่องจากเราทราบดีว่าการแสดงผลครั้งแรกมีความสำคัญในอุตสาหกรรมกราฟิกที่เปลี่ยนแปลงตลอดเวลา ให้เราช่วยคุณตระหนักถึงวิสัยทัศน์ที่สร้างสรรค์ของคุณอย่างประหยัด แม่นยำ และสวยงาม


ความคุ้มค่า

ผู้ที่มองหาเครื่องตัดตัวอย่างรูปแบบการตัดไดคัทแบบกำหนดเองโดยไม่มีปริมาณขั้นต่ำพบว่าการตัดไดคัทแบบดิจิทัลจะคุ้มค่าที่สุด ด้วยวิธีการแบบดิจิทัล เครื่องจักรของเรามีความยืดหยุ่นในการปรับอย่างรวดเร็วสำหรับการตัดไดคัทระยะสั้น ไม่ว่าคุณกำลังมองหาฉลากวิ่งขนาดเล็กหรือสติ๊กเกอร์ระยะใกล้ เครื่องตัวตัวอย่างดิจิตอล ของเรามอบคุณภาพที่ดีที่สุดในราคาที่เหมาะสม


เหมาะกับทุกอุตสาหกรรม

เครื่องตัดตัววอย่าง ของเราสามารถใช้งานได้หลากหลายความต้องงการไม่ว่าจะเป็น อุตสาหกรรมรองเท้า หรือ อุตสาหกรรมเฟอร์นิเจอร์ อุตตสาหกรรมกระเป๋า

อุตสาหกรรมเสื้อผ้าและแฟชั่น และ อุตสากรรมยานยนต์ เป็นต้นMicap Thailand เรา คือผู้นำ ด้านการตัดวัสดุ Nom-Metal ทุกชนิด มากว่า 42 ปี เรามีความมุ่งมั่นในการหาผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ และเราออกแบบเครื่องจักรแต่ละเครื่องเพื่อให้ตรงกับความต้องการของลูกค้าในทุกอุตสาหกรรมและทุกสายผลิตภัณฑ์ พร้อมทั้งมีบริการหลังการขายที่มีคุณภาพ และมีความพร้อมในการบริการลูกค้าอยู่เสมอสามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

Facebook: https://www.facebook.com/micapthailand

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UC2dbsD3bxgq3rO5elE57wXw

Line@OA: @psg8289f Email : micap@micapthailand.com

Tel : (66) 0-2291-0674 Ext. 7

Recent Posts